Chat
1
X
TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐÔNG Á - Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Ngành khoa học sức khỏe ngày càng được chú trọng và được xã hội đánh giá cao bởi ngành này đóng vai trò quan trọng không chỉ đối với việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe người bệnh mà còn cho cả cộng đồng. Vì vậy, ngành này đã được cơ cấu thành khoa quan trọng nhất của trường Cao đẳng Đông Á từ năm 2014.

Trường cao đẳng Đông Á được thành lập từ năm 2007, đào tạo đa ngành, đến năm 2014, Hội đồng nhà trường, trong đó cốt lõi là người sáng lập cũng vừa là một người hoạt động trong ngành Y khoa với tâm huyết và tầm nhìn chiến lược đã đầu tư thêm khoa Điều dưỡng của trường nhằm đáp ứng cho nhu cầu điều dưỡng có chất lượng cho xã hội. Mục tiêu là đào tạo người điều dưỡng có chất lượng quốc tế, khu vực, phát triển người điều dưỡng trên đường hội nhập, có khả năng phục vụ bất cứ nơi nào cần đến họ.
Trường Cao Đẳng Đông Á nằm tọa lạc giữa khu đô thị đại học Quảng Nam-Đà Nẵng thuộc khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc. Nơi đây cũng là cơ sở chính của trường, chuyên đào tạo ngành Điều dưỡng Cao đẳng và Điều dưỡng, Dược sĩ Trung cấp. Trong phương án phát triển, nơi đây sẽ xây dựng một bệnh viện thực hành dành cho việc thực tập của sinh viên trường, điều đó sẽ giúp sinh viên tiếp cận với môi trường giáo dục vô cùng thuận lợi cũng như giúp sinh viên có nhiều cơ hội để học tập và nghiên cứu.

anh truongkhuôn viên nhà trường